Một số trường mầm non tốt ở quận 5 phụ huynh nên tham khảo

Khi các bé đến giai đoạn đi học thì việc lựa chọn trường mầm non cho các bé là rất quan trọng và là vấn đề chung của các bậc phụ huynh. Làm thế nào để lựa chọn được trường mầm non tốt cho bé để bé có thể vừa học tập lại vừa vui chơi. Trường mầm non là nền móng cho sự phát triển của các bé sau này vì vậy cần phải lựa chọn những ngôi trường tốt mới có thể khuyến khích sự phát triển của các bé. Đồ chơi Phú Long giới thiệu đến các bậc phụ huynh 5 trường mầm non tốt ở quận 5 cho các bé. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé.

Bài viết liên quan :

truong-mam-non-tot-o-quan-5
Lựa chọn trường mầm non tốt cho bé tạo nền tảng vững chắc cho bé phát triển một cách toàn diện về thể chất và trí tuệ

1. Trường mầm non Hoa Mai

Trường mầm non Hoa Mai là một trong những trường được thành lập từ năm 1999 đến nay. Được coi là trường mầm non tốt ở quận 5 được nhiều người lựa chọn cho con em mình theo học. Phương châm của trường mầm non Hoa Mai hướng tới đó chính là chăm sóc các bé bằng tình yêu thương, các cô giáo ở trường như là người mẹ thứ hai của bé.

Phương pháp giáo dục của nhà trường áp dụng theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT phù hợp với nền giáo dục hiện tại. Bên cạnh đó nhà trường còn áp dụng thêm những chương trình giáo dục kết hợp rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho bé. Cùng với chương trình dạy học phù hợp kết hợp với môi trường học tập năng động và vui nhộn cho bé học tập cũng như tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ giáo viên với nhiều thâm niên trong nghề đảm bảo dạy các bé một cách dễ hiểu nhất. Các cô không chỉ dạy cho bé những kiến thức căn bản mà còn dạy bé nhiều kỹ năng cần thiết để tạo nền tảng bước vào tiểu học.

truong-mam-non-tot-o-quan-5-1
Trường mầm non Hoa Mai có hệ thống phòng học cao cấp trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học giúp các bé phát triển một cách tốt nhất

Cơ sở vật chất của trường mầm non Hoa Mai được xây dựng chắc chắn với trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến với nhiều kiểu mẫu đạt chuẩn về giáo dục. Sự kết hợp giữa phương pháp dạy học truyền thống và hiện đại giúp cho các bé dần hình thành nhân cách, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho bé. Ngoài ra nhà trường còn có những lớp dạy tiếng Anh cũng như nhiều kỹ năng khác giúp bé vận dụng trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Hoa Mai

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 263-1666
 • Địa chỉ: Số 6-8, Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

2. Trường mầm non Anh – Hoa Sài Gòn

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn khác biệt so với những ngôi trường mầm non khác đó chính là chương trình tam ngữ Việt – Anh – Hoa. Đội ngũ giáo viên người Việt và quốc tế kết hợp cùng giảng dạy giúp các bé học tập một cách tốt nhất. Áp dụng theo chương trình giáo dục của Bộ GD & ĐT của Việt Nam và Hoa Kỳ tuỳ thuộc theo từng giai đoạn phát triển của bé.

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn là một ngôi trường mầm non tốt ở quận 5 với khuôn viên rộng 500m2 đẳng cấp quốc tế. Thường xuyên được vệ sinh một cách sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các bé vui chơi và học tập. Những thiết bị vui chơi, học tập đa dạng và cao cấp đảm bảo an toàn với trẻ theo quy định của bộ y tế. Hệ thống phòng học rộng có diện tích 50m2, ngoài ra còn có các phòng học chức năng như phòng vi tính, phòng học năng khiếu như đàn, múa, bóng rổ, bóng chuyền….Đặc biệt tại trường có câu lạc bộ Playgroup vừa học vừa chơi trong môi trường tam ngữ Việt – Anh – Hoa cùng với những giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam cùng giảng dạy.

truong-mam-non-tot-o-quan-5-2
Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn với hệ giáo dục Tam ngữ Việt Anh Hoa cho các bé tiếp cận với nhiều ngôn ngữ phổ biến hiện nay ngay từ khi còn nhỏ

Chế độ dinh dưỡng tại trường luôn đảm bảo đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé. Nguồn nguyên liệu sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình chế biến an toàn, hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Cung cấp năng lượng cho các bé học và vui chơi vào buổi chiều một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.800.000 đ – 7.300.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 838-1123
 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.HCM

3. Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy

Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy là một ngôi trường mầm non tốt ở quận 5 được thành lập với mục đích chính đó là tạo nên môi trường giáo dục toàn diện cho bé. Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục của Bộ GD & ĐT đưa ra nhằm giúp các bé phát triển về trí tuệ cũng như thể chất. Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những chương trình hoạt động ngoại khoá giúp các bé vừa tìm hiểu được nhiều điều thú vị lại vừa giúp các bé phát triển về thể lực và những kỹ năng xã hội như kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, tình cảm,..

Cơ sở vật chất của trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy được thiết kế hiện đại và có đầy đủ thiết bị giảng dạy. Thiết kế lớp học xinh xắn với nhiều hình thù ngộ nghĩnh và màu sắc nổi bật tạo nên một không gian lớp học đầy sự sáng tạo giúp các bé tăng khả năng tư duy. Thiết bị học tập và vui chơi đều được làm từ những vật liệu cao cấp an toàn đối với sức khoẻ của trẻ. Môi trường học tập thân thiện, các bé đoàn kết vui chơi với nhau cùng với sự chăm sóc tận tình của giáo viên cho bé mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

truong-mam-non-tot-o-quan-5-3
Một buổi học của các bé trong trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy diễn ra trong sự thích thú và tò mò

Vấn đề dinh dưỡng luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo chất lượng với đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Khẩu phần ăn hợp lý cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ, bếp ăn tại trường rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn của các bé thường xuyên được thay đổi với sự đa dạng và phong phú phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.910.000 đ
 • Điện thoại: (0913) 077-9950
 • Địa chỉ: Số 627B, Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

4. Trường Mầm non Hạnh Phúc

Trường Mầm non Hạnh Phúc là một ngôi trường có khuôn viên rộng rãi và có nhiều cây xanh trên đường Hùng Vương. Là một trong những trường mầm non tốt ở quận 5 được nhiều phụ huynh cho con theo học. Nhà trường đặt ra tiêu chí lấy trẻ em làm trung tâm của sự phát triển, giáo dục các bé bằng tình yêu thương và tâm huyết với nghề. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo công tác dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.

truong-mam-non-tot-o-quan-5-4
Các bé trường mầm non Hạnh Phúc đang trong lớp học phân biệt hình học

Khuôn viên trường rộng rãi, thoải mái với nhiều cây xanh tạo cho bé khong gian vui chơi thoáng mát và an toàn. Sân chơi bên ngoài và bên trong có đa dạng các loại trò chơi cho bé thoả sức vui chơi và sáng tạo. Bên cạnh việc học tập tại trường các bé sẽ được tham gia những lớp học ngoại khoá, học tiếng Anh với bảng smartboard giúp cho bé vừa vui chơi lại vừa có thể học tập một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Hay những buổi học ngoại khoá ngoài trời giúp các bé tiếp cận và tìm tòi, khám phá thế giới bên ngoài và từ đó hoàn thiện kỹ năng sống.

Thông tin chi tiết :

Trường Mầm non Hạnh Phúc

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.500.000 đ – 3.300.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 686-1842,(093) 712-4434
 • Địa chỉ: Số 291, Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

5. Trường Mầm non Họa Mi 3

Trường Mầm non Họa Mi 3 là một trong những ngôi trường nằm trên đường An Dương Vương quận 5. Với lịch sử hình thành lâu đời và qua nhiều lần đổi tên. Vào năm 2001 được đổi tên thành trường mầm non Hoạ Mi 3. Là một trong những trường mầm non tốt ở quận 5 là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh. Khuôn viên trường rộng với khuôn viên đất là 4.179m2 và diện tích xây dựng là 2.179m2. Hệ thống lớp học gồm có 18 phòng học và các phòng học chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học tiên tiến và hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên và học sinh.

Đội ngũ giáo đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng sư phạm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Tổng số nhân sự của trường bao gồm có 64 thành viên trong đó có 3 quản lý, 39 giáo viên và 22 nhân viên. Với sự nhiệt tình, yêu nghề luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu và thường xuyên trau dồi kiến thức để có thể giảng dạy giúp các bé tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Nhà trường thường xuyên cập nhật những tiến bộ công nghệ thông tin trong giảng dạy cũng như luôn đón nhận những góp ý từ các bậc phụ huynh để hoàn thiện và đem đến môi trường học tập chất lượng nhất cho bé.

truong-mam-non-tot-o-quan-5-5
Màn trình diễn thể dục nhịp điệu của các bé trường mầm non Hoạ Mi 3 diễn ra trong sự vui vẻ đầy hứng thú

Trường mầm non Hoạ Mi 3 tổ chức chăm sóc sức khoẻ và khám sức khoẻ định kỳ 2 năm một lần cho các bé để theo dõi tình trạng sức khoẻ cũng như sự phát triển của bé. Ngoài ra các bé sẽ được tham gia các hoạt động rèn luyện bản thân từ đó phát triển được năng khiếu cũng như sở thích của bé.

Thông tin chi tiết :

Trường Mầm non Họa Mi 3

 • Địa chỉ: 285 An Dương Vương – Phường 3 – Quận 5
 • Điện thoại: 38359649 – 38307861
 • Email: mamnon_hm3@yahoo.com.vn
 • Website: http://mghoami3.hcm.edu.vn

Trên đây là danh sách 5 trường mầm non tốt ở quận 5 do Đồ chơi Phú Long tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên đây chúng tôi cung cấp có thể giúp các bậc phụ huynh phần nào giải quyết được nỗi lo lựa chọn trường mầm non phù hợp cho các bé. Bài viết vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các bậc phụ huynh có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể hoàn thiện bài viết một cách đầy đủ hơn


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị  giáo dục mầm non tại Tp.HCM