Tham khảo một số trường mầm non tốt ở quận 12 cho bé.

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế thị trường đặc biệt như ở TPHCM ngày càng có nhiều trường mầm non chất lượng cao ra đời. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập tốt và phù hợp với trẻ. Dưới đây là danh sách 5 trường mầm non tốt ở quận 12 được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Hãy cùng Đồ chơi Phú Long tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể lựa chọn trường học phù hợp nhất cho bé

Bài viết liên quan :

1. Trường mầm non Nhà Của Bé

Trường mầm non Nhà Của Bé là một ngôi trường tuyển chọn và xây dựng đội ngũ giáo viên chuẩn từ những trường đại học, cao đẳng . Là trường mầm non tốt ở quận 12 được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em của mình. Bằng sự tâm huyết với nghề, tình yêu mến trẻ em và đã được đào tạo những kỹ năng sư phạm từ đó các cô dạy dỗ và chăm sóc các bé như người mẹ hiền thứ hai của bé ở trường. Các giáo viên thường xuyên được đi tập huấn để cập nhật kiến thức thường xuyên, giúp nâng cao kiến thức chăm sóc và giáo dục trẻ.

truong-mam-non-tot-o-quan-12
Lễ ra trường của các bé trường mầm non Nhà Của Bé

Trường mầm non Nhà Của Bé áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ GD & ĐT kết hợp cùng với những phương pháp giáo dục tiên tiến khác. Các bé sẽ vừa học vừa được thực hành tiếp xúc với những đồ vật thực tế để có thể hiểu rõ hơn và chính xác hơn bài học mà bé đang được học. Bên cạnh đó ngoài những giờ học trên lớp các bé còn được nhà trường tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khoá, dã ngoại,.. giúp bé tiếp xúc với môi trường xung quanh để từ đó bé tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh theo cách riêng của bé.

Môi trường học tập của trường rộng rãi, thoáng mát và sân chơi ngoài trời với đa dạng các loại đồ chơi có tính giáo dục cao. Ví dụ như các loại xà đu đa năng, vách leo núi nhân tạo, xích đu, cầu trượt liên hoàn,… vừa tạo cho bé sân chơi lành mạnh lại vừa giúp bé phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Nhà Của Bé

 • Địa chỉ: Số 2/2 , Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909.667.169 – 0938.479.855
 • Website: http://www.mamnonnhacuabe.edu.vn/

2. Trường mầm non Phù Đổng

Trường mầm non Phù Đổng là ngôi trường mầm non tốt ở quận 12 lấy trẻ làm trung các giáo viên ở đây luôn lắng nghe và thấu hiểu trẻ. Môi trường học của các bé thường xuyên được thay đổi để có thể tạo hứng thú thêm cho bé trong học tập. Ngoài ra chế độ chăm sóc và dinh dưỡng của các bé ở trường được đảm bảo. Những bữa ăn đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng với quy trình chế biến hợp vệ sinh và nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế.

truong-mam-non-tot-o-quan-12-2
Trường mầm non Phù Đổng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến tạo môi trường học tập tốt nhất cho bé

Trường mầm non Phù Đổng luôn đặt sự giáo dục và nuôi dưỡng các bé lên hàng đầu từ đó rèn luyện, đào tạo các bé trở thành những công dân có ích cho xã hội. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ GD & ĐT tạo nền móng vững chắc cho các bé chuẩn bị bước vào tiểu học.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Phù Đổng

 • Địa chỉ: 53/2-3, KP4 P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08.3715.5818
 • Website: http://mamnonphudong.edu.vn/

3. Trường mầm non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Child’s House Preschool

Trường mầm non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Child’s House Preschool có đội ngũ giáo viên trẻ với đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt huyết , sáng tạo sẽ tạo nên những buổi học vui vẻ, sôi động. Truyền tải những kiến thức bổ ích và giúp bé dễ dàng tiếp thu, tạo niềm vui cho bé trong lớp học từ đó mỗi ngày đến trường của bé đều là niềm vui.

truong-mam-non-tot-o-quan-12-3
Lớp học của các bé trường mầm non Quốc tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ

Trường mầm non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Child’s House Preschool là trường mầm non tốt ở quận 12 áp dụng phương pháp giáo dục Montessori sẽ giúp bé được hoạt động một cách tự do và an toàn. Từ đó bé sẽ mày mò, khám phá và trải nghiệm một cách tự nhiên nhất để giúp bé có thể phát triển một cách tối đa. Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến, ngoài ra đồ dùng học tập và đồ chơi của các bé được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình vui chơi.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Child’s House Preschool

 • Địa chỉ: 990 Quốc lộ 1A phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: +84 28 7300 0057
 • Website: http://childshouse.edu.vn/

4. Trường mầm non tư thục Hoa Trà My

Trường mầm non tư thục Hoa Trà My là một ngôi trường mầm non tốt ở quận 12 với quy mô rộng và được đầu tư. Tại trường với hệ thống phòng học cao cấp, thông thoáng, sạch sẽ và an toàn tạo nên không gian học tập thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu từ đó giáo dục các bé một cách tốt nhất.

truong-mam-non-tot-o-quan-12-6
Lớp học của các bé diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ và đầy hứng thú

Trường mầm non tư thục Hoa Trà My bao gồm có 11 nhóm lớp, mỗi nhóm lớp có từ 1 – 3 trẻ có nhu cầu chăm sóc đặc biệt với những trẻ chậm phát triển về ngôn ngữ, tư duy hay tăng động, tự kỷ. Ngoài những hoạt động trên lớp các bé còn được tham gia sinh hoạt giúp bé hoà nhập với tập thể nhóm, những đứa trẻ cùng chăng lứa để giúp bé có thể phát triển một cách tốt hơn.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non tư thục Hoa Trà My

 • Địa chỉ: 58 Khu phố 1, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0988 328 957
 • Website: http://mamnonhoatramy.com/

5. Trường mầm non tư thục Quang Trung

Trường mầm non tư thục Quang Trung hoạt động với mục đích lấy trẻ làm trung tâm từ đó xây dựng những kế hoạch giảng dạy phù hợp với khả năng và thế mạnh của trẻ. Nhà trường luôn đề cao sự giáo dục kết hợp cùng với sự phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ và tình cảm ở trẻ. Từ đó tạo tiền đề giúp bé phát triển nhân cách một cách tốt nhất.

truong-mam-non-tot-o-quan-12-5
Không gian lớp học trường mầm non Tư thục Quang Trung rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện cho bé học tập một cách hiệu quả nhất

Khuôn viên trường học rộng rãi với sân chơi ngoài trời được bao phủ bởi cây xanh thoáng mát giúp bé có một sân chơi sạch sẽ và trong lành. Ngoài ra với nhiều loại trò chơi có tính giáo dục cao giúp bé vừa học lại vừa rèn luyện được những kỹ năng xã hội cần thiết như khả năng giao tiếp, tình thần đoàn kết, nhường nhịn các bé nhỏ hơn,… Hệ thống phòng học cao cấp trang bị máy điều hoà nhiệt độ tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bé. Đồ dùng học tập đầy đủ và đa dạng giúp các bé học hỏi được nhiều điều mới lạ khi ở trường.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non tư thục Quang Trung

 • Địa chỉ: Lô 30, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 54371.007 – (028)54371.009
 • Website: http://mamnonquangtrung.edu.vn/

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được trường mầm non tốt ở quận 12 cho các bé. Lựa chọn một ngôi trường mầm non có môi trường học tập phù hợp với bé sẽ tạo điều kiện giúp bé học tập và phát triển toàn diện.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị  giáo dục mầm non tại Tp.HCM