Trường mầm non tốt ở Biên Hoà Đồng Nai có môi trường giáo dục tốt cho bé

Khi các bé đến tuổi đi học các bậc phụ huynh đau đầu tìm trường mầm non tốt cho các bé. Một môi trường học tập tốt, phù hợp với bé sẽ giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồ chơi Phú Long xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh một số trường mầm non tốt ở Biên Hoà Đồng Nai các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Bài viết liên quan :

truong-mam-non-tot-o-bien-hoan-dong-nai
Trường mầm non có môi trường học tập hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy

1. Trường mầm non TTC Elite Đồng Nai (Mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai)

trường mầm non tốt ở Biên Hoà Đồng Nai thuộc hệ thống giáo dục TTC. Đây là trường mầm non quốc tế đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai được UBND TP.Biên Hoà cấp phép hoạt động. Trường được thành lập từ năm 2010 đến nay đã và đang đào tạo nhiều thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Nhà trường luôn hướng tới sự phát triển toàn diện về mọi mặt như Thể lực – Nhận thức – Ngôn ngữ – Thẩm mỹ – Tình Cảm và Kỹ năng xã hội. Chuẩn bị nền tảng vững chắc cho bé chuẩn bị bước vào tiểu học.

truong-mam-non-tot-o-bien-hoan-dong-nai-1
Trường mầm non TTC Elite Đồng Nai là một trong những trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt ở Biên Hoà Đồng Nai

Diện tích trường mầm non TTC Elite Đồng Nai rộng lên tới 2.200m2 tại trung tâm thành phố Biên Hoà. Được thiết kế như một toà lâu đài khang trang, sạch sẽ và đẹp. Hệ thống phòng học cao cấp có đầy đủ các đồ dùng học tập và dụng cụ giảng dạy tiên tiến. Mọi lớp học đều được gắn Camera trực tuyến các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của các bé tại trường ở bất cứ đâu.

Bên cạnh đó sân chơi ngoài trời có nhiều cây xanh và được trải thảm cỏ có mái che nắng cho các bé thoả sức vui chơi và tạo hứng thú trong tất cả các hoạt động. Sân chơi với nhiều loại đồ chơi có tính giáo dục cao cho bé vừa vui chơi lại vừa rèn luyện thể chất một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non TTC Elite Đồng Nai

 • Địa chỉ : Lô E, Đường số 3, KDC An Bình, phường An Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • SĐT : (0251) 8 82 55 22

2. Trường mầm non Tư Thục Phượng Hoàng

Trường mầm non Tư Thục Phượng Hoàng là một trường mầm non tốt ở Biên Hoà Đồng Nai với trang thiết bị giảng dạy và học tập tốt nhất tại khu phố Biên Hoà. Nhà trường được xây dựng với mục tiêu hướng tới sự chăm sóc các bé một cách tốt nhất và phát triển một cách toàn diện. Nhà trường xây dựng nhằm đáp ứng chung nhu cầu của cộng đồng về một môi trường giáo dục thiếu nhi tin cậy. Với truyền thống tạo nên một môi trường học tập tốt đáng tin cậy giúp bé rèn luyện nhân cách và nếp sống cho bé ngay từ nhỏ. Từ đó hình thành nhân cách tốt và những thói quen lành mạnh cho bé sau này.

truong-mam-non-tot-o-bien-hoan-dong-nai-2
Các bé trường mầm non Tư thục Phượng Hoàng đang xếp hàng để chuẩn bị cho chuyến dã ngoại

Trường mầm non Tư Thục Phượng Hoàng áp dụng chương trình đào tạo của Bộ GD & ĐT kết hợp cùng với những phương pháp giáo dục tiên tiến tạo điều kiện để bé phát triển một cách toàn diện nhất. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Luôn tạo không khí náo nhiệt và sôi động trong lớp học để bé tiếp thu và học hỏi một cách tự nhiên có nhiều hứng thú nhất.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Tư Thục Phượng Hoàng

 • Địa chỉ: KP 1, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513. 832216
 • Email: phuonghoangmn1@gmail.com

3. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Star

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Star là một ngôi trường mầm non tốt ở Biên Hoà Đồng Nai có chương trình giảng dạy tiên tiến theo từng độ tuổi khác nhau. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Star áp dụng theo phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng tại nước ngoài với những công cụ đánh giá và chương trình học tiên tiến phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Chương trình học tiếng Anh tại trường sinh động và được chuyển tải bởi 100 % giáo viên bản ngữ giảng dạy, chỉ cần sau một năm theo học tại trường bé có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh đúng chuẩn.

truong-mam-non-tot-o-bien-hoan-dong-nai-3
Sân chơi của các bé trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Star với đa dạng các loại trò chơi được làm từ những vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho các bé

Mục tiêu giáo dục của trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Star thống nhất và xuyên suốt, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập và rèn luyện phát triển một cách toàn diện. Lớp học lắp đặt hệ thống Camera trực tuyến giúp cho phụ huynh có thể theo dõi từng bước phát triển cũng như quá trình học tập của bé tại trường ở bất cứ đâu. Thường kỳ nhà trường sẽ gửi sổ liên lạc và gọi điện thoại cũng như gửi email để trao đổi thường xuyên với phụ huynh về vấn đề học tập của các bé. Lịch học và thực đơn của các bé sẽ được gửi tới phụ huynh hàng tuần.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Star

 • Địa chỉ: Tổ 27, KP2, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0981852779
 • Email: mamnonsaigonstar@gmail.com

4. Hệ thống giáo dục mầm non Skills For Life

Hệ thống giáo dục mầm non Skills For Life đã và đang trở thành trường mầm non tốt ở Biên Hoà Đồng Nai với nền giáo dục tốt nhất và là nơi đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình. Nhà trường trang bị các thiết bị giáo dục giảng dạy và học tập hiện đại, cao cấp tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

truong-mam-non-tot-o-bien-hoan-dong-nai-4
Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát có cây xanh và được trải thảm cỏ tạo nên một môi trường học tập và vui chơi an toàn cho các bé

Chương trình giảng dạy tại đây áp dụng theo hệ thống chương trình mầm non American và đảm bảo theo đúng các quy định của Bộ GD & ĐT của Việt Nam. Nhà trường cung cấp chương trình giáo dục quốc tế ưu việt đảm bảo cho các bé có một môi trường học tập phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất. Sân chơi ngoài trời có nhiều loại trò chơi cho các bé có sân chơi lành mạnh. Qua những trò chơi các bé có thể phát huy tối đa những năng khiếu tiềm ẩn của cá nhân cũng như thông qua những trò chơi mà trẻ có sức khoẻ tốt hơn. Nhà trường đảm bảo, cam kết nâng cao những tiêu chuẩn học tập đồng thời tạo ra những sự hứng thú cho các bé khi đến trường.

Thông tin liên hệ :

Hệ thống giáo dục mầm non Skills For Life

 • Địa chỉ : Số 9/6, Đường Đồng Khởi, Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Hotline: 02516 250 052 – 0933 188 589
 • Email: admin@sfl.edu.vn

5. Trường mầm Non ABC EDU

Trường mầm Non ABC EDU là một ngôi trường mầm non tốt ở Biên Hoà Đồng Nai với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tại đây các bé sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập tốt nhất với đầy đủ thiết bị giảng dạy và dụng cụ học tập cho các bé. Ngoài ra hệ thống lớp học thông thoáng với cừa sổ có ánh sáng tự nhiên, lớp học được lắp đặt camera trực tuyến giúp cho các bậc phụ huynh có thể theo dõi các bé học tập tại trường ở bất cứ đâu

truong-mam-non-tot-o-bien-hoan-dong-nai-5
Trường mầm non ABC EDU là một ngôi trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giảng dạy và dạy học tiên tiến

Sân chơi ngoài trời có cây xanh bao quanh và hệ thống mái che cùng với nhiều loại đồ chơi có tính giáo dục cao cho trẻ. Giai đoạn này của trẻ là giai đoạn rất quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của các bé sau nay. Chính vì vậy mà cần lựa chọn những loại đồ chơi vừa giúp bé vui chơi sau những giờ học lại vừa giúp bé phát triển thể chất một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ :

Trường Mầm Non ABC EDU

 • Đường N5, KDC D2D, P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa – Đồng Nai
 • Điện thoại : (0251) 3 948 866 – (0251) 3 948 818
 • Website : http://abcedu.vn/
 • Email : kindergarten@abcschool.edu.vn

Hy vọng với 5 trường mầm non tốt ở Biên Hoà Đồng Nai chúng tôi cung cấp trên đây có thể là những gợi ý có giá trị cho các bậc phụ huynh lựa chọn trường học tốt và phù hợp với bé. Một môi trường học tập tốt sẽ giúp bé phát triển một cách tốt nhất giúp cho bé trở thành một công dân có ích trong tương lai.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị đồ chơi mầm non tại Tp.HCM, Bình Dương